Giới Thiệu

CHUYÊN NHẬP KHẨU – MUA BÁN – SỬA CHỮA BẢO HÀNH XE CỨU THƯƠNG

CUNG CẤP XE CỨU THƯƠNG CÁC LOẠI

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong kinh doanh nhập khẩu – mua bán đa dạng các dòng xe thương mại và chuyên dụng, Công ty TNHH Sao An Lạc được người tiêu dùng biết đến như một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp xe tải, xe du lịch và đặc biệt là xe cứu thương. Bằng tâm huyết phát triển dòng xe này, qua những lần chuyển đổi và cân nhắc, Sao An Lạc đã quyết định đầu tư chuyên cung cấp các loại xe cứu thương từ tiêu chuẩn đến cao cấp và cao cấp đặc biệt vào năm 2009.

Với nhiều loại xe tương ứng nhiều loại giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi đã đáp ứng kịp thời nhu cầu xe cứu thương cho các bệnh viện, Khu Công nghiệp, Hội từ thiện và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong phạm vi cả nước.

Ngoài chức năng vận chuyển bệnh nhân, xe cứu thương do Sao An Lạc cung cấp còn được thiết kế phù hợp để trang bị các máy móc như máy hút dịch, máy sốc tim, bình Oxy hay các thiết bị đi kèm khác để phục vụ công tác cấp cứu.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO HÀNH

Với bề dày kinh nghiệm cùng chuyên viên kỹ thuật giỏi, chúng tôi rất am hiểu các đặc tính và mức độ vận hành của xe cứu thương (thường xuyên di chuyển với tốc độ cao, địa hình cản trở, v.v…). Chúng tôi tiếp nhận duy tu, sửa chữa xe bị hư hỏng từ cấp độ nhẹ đến cấp độ nặng

* Thanh trùng diệt khuẩn.

* Hư hỏng hệ thống đèn, còi báo.

* Bảo trì, bảo dưỡng.

* Va đập mạnh, đồng sơn.

Nếu xe của quý khách hàng gặp phải vấn đề gì, Quý Khách hàng hãy đến với chúng tôi, bằng kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng sự cố và có hướng tư vấn cho Quý Khách hàng để giảm thiểu tối đa những rủi ro mà xe có thể gặp phải.

Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng hơn cả mong đợi.

 

Liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ